รายการ ซุเปอร์จิ๋ว ซุเปอร์เท็น ในวันเสาร์ ที่ 7 มกราคม 2560 วันแรกของการออกอากาศ ที่เปิดตัวด้วยอัจฉริยะตัวน้อยมากมายที่มาร่วมรายการ รับรองท่านใดได้ชมต้องอึ้งแน่เลย ติดตามชมกันให้ได้

วันนี้เป็นวันแรกของรายการ แต่ก็ไม่ใช่เบาเลย สำหรับความอัจฉริยะของบรรดาน้องๆที่เข้ามาแข่งขันในวันนี้ ตัวอย่างเช่น
คนที่ 1 ที่มาในรายการในวันนี้ ถือว่าเป็นเด็กยอดอัจฉริยะอีกคนหนึ่งก็ว่าได้ น้อง พี อายุเพียงแค่ 6 ขวบ มีความสามารถเตะลูกบอลให้โดนคานทุกลูกเลย ยากไหม ขนาดอดีตกองหน้าทีมชาติไทย สุธี ยังเตะไม่โดนเลย แต่น้องนี่จัดเต็มทุกลูก
คนที่ 2 น้องคอปเตอร์ นี่ก็เด็กอัจฉริยะอีกคน ที่มีความรู้รอบโลก ไม่ว่ากรรมการจะถามเกี่ยวกับแผนที่ประเทศไหน น้องตอบได้หมดเลย และยังสามารถอธิบายได้อย่าละเอียดยิบสุดยอด

นอกจากนั้นยังมีอีกมากมายที่ทยอยมาโชว์ความสามารถที่เกินตัวเอง เช่น น้องเอ และ น้องบี คู่แฝดหนังสติ๊กแม่นยังกับจับวาง , น้องจูงมือกีต้าร์ระดับขั้นเทพ , น้องทาร่า กับความสามารถเรื่องรองเท้าสเก๊ต จะเก่งขนาดไหนติดตามชมกันให้ได้นะครับ

ติดตามชมความสามารถเกินเด็ก ที่เราได้ดูแล้วถึงกับอึ่งกันไปเลยแน่ๆ กับรายการ ซูเปอร์จิ๋ว ซูเปอร์เท็น ทางช่อง 23 Work Point TV ทุกเย็นวันเสาร์ เวลา 17.00 - 18.00 น. ส่วนแฟนรายการที่พลาดชม สามารถติดตามชม ย้อนหลัง ตอนล่าสุดได้ที่นี่ ห้ามพลาด

VDO : รายการ ซูเปอร์จิ๋ว ซูเปอร์เท็น วันที่ 7 มกราคม 2560


คลิป  น้องพี  เด็กเตะฟุตบอลชนคาน