ข่าวสาร ข้อมูลจากเว็บสบายดี

ข่าวสาร ข้อมูลจากเว็บสบายดี

 

เว็บ  สบายดีดอทคอม (sambyedee.com) ป็นเว็บไซต์ที่จัดทำขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของสมาชิก  แฟนเพจ  ที่มีความสนใจเกี่ยวกับการศึกษา  โดยเฉพาะเรื่องของข้อสอบ  เพื่อง่ายทั้งคุณครู และ นักเรียน นักศึกษา ที่สนใจนำไปเป็นแนวทางในการพัฒนางานของตนเอง  สามารถค้นหาได้ตามเมนูที่อยู่ด้านบนนะครับ

ไม่มีข้อความกำกับภาพอัตโนมัติ

นอกจากนั้นยังไม่พอยังมีเกร็ดความรู้ต่างๆ  ที่ทางเพจคิดว่าน่าจะเป็นประโยชน์กับผู้ที่สนใจศึกษาค้นคว้ามาฝากไว้อีกด้วย  พร้อมกับความบันเทิง  มีทั้งรายการทีวี  เกมส์โชว์ให้รับชมย้อนหลัง  และข่าวสารด้านกีฬามาฝากอีกด้วย  โดยย้อนหลัรายการทีวีก็จะมีจากช่อง เวิร์คพ้อยท์ , ช่อง3 , ช่อง7 , ช่อง9  เป็นต้น

แฟนเพจสามารถติดตามรับชมได้ตามเมนูด้านบนและด้านข้างได้เลยนะครับ  หรือสามารถติชมคอมเม้นแนะนำได้นะครับ  SAMBYEDEE.COM

 

....เรื่องล่าสุด....

ศึก 12 ราศี วันอาทิตย์ ที่ 17 ธันวาคม 2560 วันนี้ห้ามพลาดชม มีข่าวดีว่า รถเมล์ - คะนึงนิจ อาจมีข่าวดี เร็วๆนี้ ห้ามพลาดชม วันอาทิตย์นี้ 12.15 น. ช่อง 3 ดู ย้อนหลัง ตอนล่าสุด

ศึก 12 ราศี ในวันนี้มีข่าวดีอีกแล้ว กับดาราสาวสวยที่เป็นโสดมานาน วันนี้ อาจารย์ลักษณ์ฟันธงลงไปเลยว่า คุณรถเมล์ - คะนึงนิจ อาจจะมีข่าวดีเร็วไวนี้ หลังจากที่เป็นโสดมานาน หลังจากนี้ไปจะมีคนที่จริงใจเดินเข้ามาและคนนี้เองที่คือรักแท้ของเธอ แต่หลังจากข่าวดีแล้วตามมาด้วยข่าวร้าย เพราะ 1 ใน 12 ราศีมีข่าวว่าจะตกงานแบบไม่รู้ตัว อ้าวแล้วยังงี้จะเป็นราศีใดต้องติดตาม เทียง 15 นาที ทางช่อง 3


ติดตามชมและลุ้นดวงของคุณได้ใน ศึก 12 ราศี ทางช่อง 3 ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 12.15 น. เป็นต้นไป และแฟนรายการท่านใดที่พลาดชมสามารถชม ย้อนหลัง ตอนล่าสุดได้ที่นี่ นะครับ

VDO : รายการ ศึก 12 ราศี 17 ธันวาคม 2560