ข่าวสาร ข้อมูลจากเว็บสบายดี

ข่าวสาร ข้อมูลจากเว็บสบายดี

 

เว็บ  สบายดีดอทคอม (sambyedee.com) ป็นเว็บไซต์ที่จัดทำขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของสมาชิก  แฟนเพจ  ที่มีความสนใจเกี่ยวกับการศึกษา  โดยเฉพาะเรื่องของข้อสอบ  เพื่อง่ายทั้งคุณครู และ นักเรียน นักศึกษา ที่สนใจนำไปเป็นแนวทางในการพัฒนางานของตนเอง  สามารถค้นหาได้ตามเมนูที่อยู่ด้านบนนะครับ

ไม่มีข้อความกำกับภาพอัตโนมัติ

นอกจากนั้นยังไม่พอยังมีเกร็ดความรู้ต่างๆ  ที่ทางเพจคิดว่าน่าจะเป็นประโยชน์กับผู้ที่สนใจศึกษาค้นคว้ามาฝากไว้อีกด้วย  พร้อมกับความบันเทิง  มีทั้งรายการทีวี  เกมส์โชว์ให้รับชมย้อนหลัง  และข่าวสารด้านกีฬามาฝากอีกด้วย  โดยย้อนหลัรายการทีวีก็จะมีจากช่อง เวิร์คพ้อยท์ , ช่อง3 , ช่อง7 , ช่อง9  เป็นต้น

แฟนเพจสามารถติดตามรับชมได้ตามเมนูด้านบนและด้านข้างได้เลยนะครับ  หรือสามารถติชมคอมเม้นแนะนำได้นะครับ  SAMBYEDEE.COM

 

....เรื่องล่าสุด....

ดูฟุตบอลพรีเมียร์ลีก : บอร์นมัธ vs ลิเวอร์พูล 17 ธันวาคม 2560 เวลา 23.30 น. คืนนี้

AFC Bournemouth ฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษhttp://www.lomtoe.net/images/team/team_1_1_3512.png

ผลงาน
บอร์นมัธ เจ้าบ้าน ตอนนี้อยู่อันดับที่ 16 ของตาราง มี 16 แต้ม จากการแข่งขันทั้งหมด 17 นัด ส่วนทีม ลิเวอร์พูล ทีมเยือน อยู่อันดับที่ 6 ของตาราง มี 31 คะแนน จากการแข่งขัน 17 นัดเท่ากัน


ผลงานจากการที่เจอกัน 7 นัดหลังสุด
- ลิเวอร์พูล ชนะ 6 ครั้ง เสมอ 1 ครั้ง แพ้ 1 ครั้ง
- บอร์นมัธ ชนะ 1 ครั้ง เสมอ 1 ครั้ง แพ้ 6 ครั้ง


ความพร้อมของทั้ง 2 ทีม
เจ้าบ้าน บอร์นมัธ นำทัพโดย เอ็ดดี้ ฮาว กุนซือใหญ่ ไม่มีนักเตะที่ติดโทษแบนและบาดเจ็บ คาดการว่า 11 ผู้เล่นตัวจริง น่าจะเป็น 11 คน ที่ลงสนามเมื่อกลางสัปดาห์ที่พ่าย แมนยู ไป 1 ต่อ 0 ลงสนาม ซึ่งมั่นใจว่าน่าจะยันลิเวอร์พูลเอาไว้ได้วันนี้เจ้าบ้านสู้ขาดใจ
ทีมเยือน ลิเวอร์พูล โดย เจอร์เก้น คล็อปป์ วันนี้ขาดตัวหลังอย่าง เอ็มเร่ ชาน ที่ติดโทษแบน และแผงรับบางส่วนยังเจ็บกันอยู่ แต่ก็อาจปรับเล็กน้อยพอสู้ได้เพราะแดนหน้ามีให้ใช้งานอีกเพียบ วันนี้มัน


คู่นี้ฟันธงว่า บอร์นมัธ ยันลิเวอร์พูลอยู่ หรือไม่ก็ไม่ขาด แฟนบอลห้ามพลาดชมและติดตามผลงานการแข่งขันกันได้ คืนนี้ เวลา 23.30 น. หรือสามารถติดตามชมย้อนหลังได้ที่นี่ ซำบายดีดอทคอม

วิเคราะห์วิจารย์บอล