ข่าวสาร ข้อมูลจากเว็บสบายดี

ข่าวสาร ข้อมูลจากเว็บสบายดี

 

เว็บ  สบายดีดอทคอม (sambyedee.com) ป็นเว็บไซต์ที่จัดทำขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของสมาชิก  แฟนเพจ  ที่มีความสนใจเกี่ยวกับการศึกษา  โดยเฉพาะเรื่องของข้อสอบ  เพื่อง่ายทั้งคุณครู และ นักเรียน นักศึกษา ที่สนใจนำไปเป็นแนวทางในการพัฒนางานของตนเอง  สามารถค้นหาได้ตามเมนูที่อยู่ด้านบนนะครับ

ไม่มีข้อความกำกับภาพอัตโนมัติ

นอกจากนั้นยังไม่พอยังมีเกร็ดความรู้ต่างๆ  ที่ทางเพจคิดว่าน่าจะเป็นประโยชน์กับผู้ที่สนใจศึกษาค้นคว้ามาฝากไว้อีกด้วย  พร้อมกับความบันเทิง  มีทั้งรายการทีวี  เกมส์โชว์ให้รับชมย้อนหลัง  และข่าวสารด้านกีฬามาฝากอีกด้วย  โดยย้อนหลัรายการทีวีก็จะมีจากช่อง เวิร์คพ้อยท์ , ช่อง3 , ช่อง7 , ช่อง9  เป็นต้น

แฟนเพจสามารถติดตามรับชมได้ตามเมนูด้านบนและด้านข้างได้เลยนะครับ  หรือสามารถติชมคอมเม้นแนะนำได้นะครับ  SAMBYEDEE.COM

 

....เรื่องล่าสุด....

ดูฟุตบอลเจลีก1 คอนซาโดล ซัปโปโล VS คะซิวะ เรย์โซล วันที่ 14 ตุลาคม 2560 เวลา 11.00 น. ตามเวลาในประเทศไทย

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ คอนซัปโปโล พบ คะซิวะ

หลังจากหยุดการแข่งขันเพื่อเปิดโอกาสให้ทีมชาติในสัปดาห์ ฟีฟ่าเดย์ ไป 2 สัปดาห์ วันนี้ก็เป็นโอกาสของสโมสรของแต่ละประเทศกันแล้ว วึ่งในเจลีกวัน ที่มีนักเตะชาวไทยไปร่วมค้าแข่งด้วยสัญญายืมตัวได้แก่ ชนาธิป สรงกระสินธุ์ ทีมกลับมาช่วยทีมชาติไทย แต่พอกลับมาเจ้าตัวก็ป่วยเป็นไข้หวัดก็เลยไม่ได้ลงเล่นให้ทีมชาติทั้ง 2 นัด วันนี้ก็ได้กลับญี่ปุ่นไปแล้วเพื่อช่วยทีมสโมสร ซัปโปโล ซึ่งจะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ คะซิวะ เรย์โซล ซึ่งตรงกับวันที่ 14 ต.ค. 2560 เวลา 11.00 น. ตามเวลาในประเทศไทย

ส่วนความเคลื่อนไหวของ เจ ชนาธิป หลังจากเจ้าตัวกลับญี่ปุ่นไป ก็ได้ลงร่วมฝึกซ้อมกับทีมเพื่อฟื้นฟูสมรรถภาพร่างกายให้กลับคืนโดยเร็ว พร้อมลุ้นติด 11 ตัวผู้เล่นตัวจริง

สถิติ 3 นัดล่าสุดของ คอนซาโด ซัปโปโล
1. 16 ก.ย. 60 แพ้ วิสเซล โคเบะ 2 : 0
2. 23 ก.ย. 60 เสมอ อัลบิเร็กซ์ นิงาตะ 2 : 2
3. 30 ก.ย. 60 เสมอ ซานเฟรซเซ 1 : 1


นัดต่อไป ของ คอนซาโดล ซัปโปโล
1. 21 ต.ค. 60 เวลา 14.00 บุกไปเยือน เอฟซี โตเกียว
2. 29 ต.ค. 60 เวลา 14.00 น. เปิดบ้านพบการมาเยือนของ

แฟนบอล เจลีก 1 สามารถติดตามรับฟังและรับชมข่าวสารได้ที่นี่ สบายดีดอทคอม จะเกาะติดและรายงานผลให้ทราบต่อไป