ข่าวสาร ข้อมูลจากเว็บสบายดี

ข่าวสาร ข้อมูลจากเว็บสบายดี

 

เว็บ  สบายดีดอทคอม (sambyedee.com) ป็นเว็บไซต์ที่จัดทำขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของสมาชิก  แฟนเพจ  ที่มีความสนใจเกี่ยวกับการศึกษา  โดยเฉพาะเรื่องของข้อสอบ  เพื่อง่ายทั้งคุณครู และ นักเรียน นักศึกษา ที่สนใจนำไปเป็นแนวทางในการพัฒนางานของตนเอง  สามารถค้นหาได้ตามเมนูที่อยู่ด้านบนนะครับ

ไม่มีข้อความกำกับภาพอัตโนมัติ

นอกจากนั้นยังไม่พอยังมีเกร็ดความรู้ต่างๆ  ที่ทางเพจคิดว่าน่าจะเป็นประโยชน์กับผู้ที่สนใจศึกษาค้นคว้ามาฝากไว้อีกด้วย  พร้อมกับความบันเทิง  มีทั้งรายการทีวี  เกมส์โชว์ให้รับชมย้อนหลัง  และข่าวสารด้านกีฬามาฝากอีกด้วย  โดยย้อนหลัรายการทีวีก็จะมีจากช่อง เวิร์คพ้อยท์ , ช่อง3 , ช่อง7 , ช่อง9  เป็นต้น

แฟนเพจสามารถติดตามรับชมได้ตามเมนูด้านบนและด้านข้างได้เลยนะครับ  หรือสามารถติชมคอมเม้นแนะนำได้นะครับ  SAMBYEDEE.COM

 

....เรื่องล่าสุด....

ดู ฟุตบอล โตโยต้า ไทยลีก เมืองทอง ยูไนเต็ด พบ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในวันอาทิตย์ ที่ 24 กรกฎาคม 2559 เวลา 19.00 น. ทางช่อง ทรู 4 ยู แฟนๆห้ามพลาด

มาแล้วครับสำหรับคู่บิ๊กแม็สของการแข่งขันฟุตบอล โตโยต้า ไทยลีก เลค 2 ระหว่างปราสาทสายฟ้า บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะออกจากบ้านมาเยือน กิเลผยอง เมืองทอง ยูไนเต็ด ซึ่งก่อนหน้านี้ เมืองทองได้บุกไปเยือนก็สามารถเอาชนะมาได้อย่างท่วมท้นถึง 3 : 0 ประตูกันเลย

ความพร้อมของทั้งสองทีมนั้น ก็ถือว่ายังคู่คี่สูสีกันพอสมควร แต่นัดนี้เจ้าบ้านดูน่าจะได้เปรียบในด้านกองเชียร์สักเล็กน้อย และมีคะแนนนำเป็นจ่าฝูงในขณะนี้ จาก 23 นัด เก็บได้ 56 คะแนน ส่วนผู้มาเยือนนั้นอยู่อันดับ 4 ของตาราง แข่ง 23 นัด มีคะแนน 44 คะแนน แต่ด้วยศักดิ์ศรีแชมป์เก่า เชื่อว่าวันนี้ทาง บุรีรัมย์ คงทำการบ้านมาดี และจัดหนักอย่างแน่นอน

ส่วนตัวผู้เล่นของทั้งสองทีมนั้น ทางด้านเมืองทอง ที่ได้ ธีรธร มาจากบุรีรัมย์ วันนี้คงได้มีโอกาสวาดลวดลายดวลกับทีมเก่าอย่างแน่นอน ส่วนอาการบาดเจ็บของชนาธิปยังต้องรอดูอาการอีกรอบ ทางด้านบุรีรัมย์ไม่มีปัญหาทางตัวผู้เล่น ที่ออกช้าอาจจะเป็นเพราะการปรับตัวของผู้เล่นแต่ระยะหลังเริ่มเข้าที่เข้าทางแล้ว วันนี้มันแน่

ติดตามชมการถ่ายทอดสด การแข่งขัน ฟุตบอล โตโยต้า ไทยลีก ระหว่าง เมืองทอง ยูไนเต็ด กับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทางช่อง True4u ตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป


เมืองทอง  พบ  บุรีรัมย์  23 กรกฎาคม  2559

ผลการแข่งขัน  เมืองทอง ยูไนเต็ด  ชนะ  บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด   3 : 2  ประตู

รับชมวีดีโอ