ข่าวสาร ข้อมูลจากเว็บสบายดี

ข่าวสาร ข้อมูลจากเว็บสบายดี

 

เว็บ  สบายดีดอทคอม (sambyedee.com) ป็นเว็บไซต์ที่จัดทำขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของสมาชิก  แฟนเพจ  ที่มีความสนใจเกี่ยวกับการศึกษา  โดยเฉพาะเรื่องของข้อสอบ  เพื่อง่ายทั้งคุณครู และ นักเรียน นักศึกษา ที่สนใจนำไปเป็นแนวทางในการพัฒนางานของตนเอง  สามารถค้นหาได้ตามเมนูที่อยู่ด้านบนนะครับ

ไม่มีข้อความกำกับภาพอัตโนมัติ

นอกจากนั้นยังไม่พอยังมีเกร็ดความรู้ต่างๆ  ที่ทางเพจคิดว่าน่าจะเป็นประโยชน์กับผู้ที่สนใจศึกษาค้นคว้ามาฝากไว้อีกด้วย  พร้อมกับความบันเทิง  มีทั้งรายการทีวี  เกมส์โชว์ให้รับชมย้อนหลัง  และข่าวสารด้านกีฬามาฝากอีกด้วย  โดยย้อนหลัรายการทีวีก็จะมีจากช่อง เวิร์คพ้อยท์ , ช่อง3 , ช่อง7 , ช่อง9  เป็นต้น

แฟนเพจสามารถติดตามรับชมได้ตามเมนูด้านบนและด้านข้างได้เลยนะครับ  หรือสามารถติชมคอมเม้นแนะนำได้นะครับ  SAMBYEDEE.COM

 

....เรื่องล่าสุด....

ฟุตซอลชิงแชมป์สโมสรเอเชีย 2016 วันที่ 15 กรกฎาคม 2559 ระหว่างทีมสโมสร ชลบุรี บูลเวฟ จากประเทศไทย พบกับ สโมสรวิดไวเปอร์ จากประเทศออสเตรเลีย ถ่ายทอดสดผ่านช่องไทยรัฐทีวี และ ช่อง PPTV แฟนทีมชลบุรี บูลเวฟ และแฟนฟุตซอลชาวไทยไม่ควรพลาด

เริ่มแล้วสำหรับการแข่งขัน ฟุตซอลชิงแชมป์สโมสรเอเชีย 2016 ( AFC FUTSAL CLUB CHAMPIONSHIP 2016) ระหว่างวันที่ 15 - 23 กรกฎาคม 2559 ซึ่งวันนี้เป็นนัดแรกของทีมสโมสรตัวแทนชาวไทย ชลบุรี บูลเวฟ ในฐานะแชมป์เก่าเมื่อปี 2015 ต้องเจอกับสุดยอดทีมตัวแทนสโมสรจากประเทศออสเตรเลีย สโมสรวิดไวเปอร์ ซึ่งเป็นการแข่งขันที่ประเทศไทย

ทีมสโมสร ชลบุรี บูลเวฟ ประกอบด้วย คฑาวุธ หาญคำภา , ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง , กฤษดา วงษ์แก้ว , สรศักดิ์ บุญจังหรีด , ซาป้า , จีระวัฒน์ , ณัฐพล , ณัฐวุฒิ , เจษฎา , อภิวัตน์ ,
ส่วนสโมสร วิดไวเปอร์ ก็ประกอบด้วย คูเปอร์ , วิคเตอร์ , คริสต๊อส , มิเกล , เบาว์เนอร์ , โจนทาน , ดันล็อป , อลิเนจาส ,

ติดตามชม ศึก AFC FUTSAL CLUB CHAMPIONSHIP THAILAND 2016 ชลบุรี บลูเวฟ (ไทย) พบ วิค ไวเปอร์ส ออสเตรเลีย) ใน วันศุกร์ที่ 15 กรกฎาคม 2559 20:00 น. ณ สนาม บางกอก ฟุตซอล อารีน่า ถ่ายทอดสดทางช่อง ไทยรัฐทีวี ทีวีดิจิตอล ช่อง 32 และชม ย้อนหลัง ล่าสุดได้ที่นี่


ชลบุรี บูลเวฟ พบ วิดไวเปอร์  15 ก.ค. 59

ผลการแข่งขัน  ชลบุรี  บู,เวฟ  ชนะ  วิดไวเปอร์   6 - 3  ประตู