ข่าวสาร ข้อมูลจากเว็บสบายดี

ข่าวสาร ข้อมูลจากเว็บสบายดี

 

เว็บ  สบายดีดอทคอม (sambyedee.com) ป็นเว็บไซต์ที่จัดทำขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของสมาชิก  แฟนเพจ  ที่มีความสนใจเกี่ยวกับการศึกษา  โดยเฉพาะเรื่องของข้อสอบ  เพื่อง่ายทั้งคุณครู และ นักเรียน นักศึกษา ที่สนใจนำไปเป็นแนวทางในการพัฒนางานของตนเอง  สามารถค้นหาได้ตามเมนูที่อยู่ด้านบนนะครับ

ไม่มีข้อความกำกับภาพอัตโนมัติ

นอกจากนั้นยังไม่พอยังมีเกร็ดความรู้ต่างๆ  ที่ทางเพจคิดว่าน่าจะเป็นประโยชน์กับผู้ที่สนใจศึกษาค้นคว้ามาฝากไว้อีกด้วย  พร้อมกับความบันเทิง  มีทั้งรายการทีวี  เกมส์โชว์ให้รับชมย้อนหลัง  และข่าวสารด้านกีฬามาฝากอีกด้วย  โดยย้อนหลัรายการทีวีก็จะมีจากช่อง เวิร์คพ้อยท์ , ช่อง3 , ช่อง7 , ช่อง9  เป็นต้น

แฟนเพจสามารถติดตามรับชมได้ตามเมนูด้านบนและด้านข้างได้เลยนะครับ  หรือสามารถติชมคอมเม้นแนะนำได้นะครับ  SAMBYEDEE.COM

 

....เรื่องล่าสุด....

ดู วอลเลย์บอล ไทย พบ รัสเซีย ย้อนหลัง WGP 2016 การแข่งขันวอลเลย์บอลเวิลด์กรังด์ปรีซ์ 2016 ( FIVB Volleyball World Grand Prix 2016 ) วันที่ 8 กรกฎาคม 2559 แฟนวอลเลย์บอลสาวไทยห้ามพลาด ไทย รัสเซีย 8/7/59 wgp2016

สำหรับการแข่งขันวอลเลยบอลหญิงเวิลด์กรังด์ปรีซ์ 2016 ( FIVB Volleyball World Grand Prix 2016 ) นัดแรกของสาวไทยลงสนามพบกับแชมป์โอลิมปิค 2 สมัยซ้อน ทีม บราซิล สาวไทยก็ไม่สามารถต้านทานความแข็งแกร่งของสาวบราซิลได้ พ่ายไป 3-0 เซตเลย แต่สาวไทยก็สู้ได้อย่างประทับใจแฟนวอลเลย์บอลชาวไทยได้

และวันนี้เป็นนัดที่ 2 ของสาวไทย ที่ต้องลงสนามพบกับ สาวรัสเซีย ที่เคยเจอกันมาหลายนัดหลายสนามและสาวไทยก็ยังไม่สามารถเอาชนะสาวรัสเซียได้ แต่ในการเจอกันแต่ละครั้งก็ใช่ว่าจะขาดรอยนะครับ สาวไทยก็ยังสามารถเก็บเอาชัยชนะมาเซต 2 เซตบ้าง และยิ่งครั้งนี้เราเป็นเจ้าภาพคงจะได้กำลังใจจากกองเชียร์ชาวไทยกันอย่างล้นหลามแน่นอน ดังนั้นไปเชียร์กันมากๆนะครับ

สำหรับแฟนวอลเลย์บอลสาวไทยที่จะไปชมการแข่งขัน สามารถไปชมกันได้ที่สนามอินดอร์ สเตเดี้อม หัวหมาก เริ่มเวลา 17.30 น. เป็นต้นไป และถ้าใครไปชมไม่ได้ก็สามารถรับชมการถ่ายทอดสดทางช่อง 3HD (33) จะทำการถ่ายทอดสดตั้งแต่เวลา 17.30 น. เป็นต้นไป และสามารถดูย้อนหลัง ล่าสุด ได้ที่นี่นะครับ


ดู วอลเลย์บอลหญิง WGP2016 ไทย พบ รัสเซีย  8/7/59 เวลา 18.00 น.