ข่าวสาร ข้อมูลจากเว็บสบายดี

ข่าวสาร ข้อมูลจากเว็บสบายดี

 

เว็บ  สบายดีดอทคอม (sambyedee.com) ป็นเว็บไซต์ที่จัดทำขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของสมาชิก  แฟนเพจ  ที่มีความสนใจเกี่ยวกับการศึกษา  โดยเฉพาะเรื่องของข้อสอบ  เพื่อง่ายทั้งคุณครู และ นักเรียน นักศึกษา ที่สนใจนำไปเป็นแนวทางในการพัฒนางานของตนเอง  สามารถค้นหาได้ตามเมนูที่อยู่ด้านบนนะครับ

ไม่มีข้อความกำกับภาพอัตโนมัติ

นอกจากนั้นยังไม่พอยังมีเกร็ดความรู้ต่างๆ  ที่ทางเพจคิดว่าน่าจะเป็นประโยชน์กับผู้ที่สนใจศึกษาค้นคว้ามาฝากไว้อีกด้วย  พร้อมกับความบันเทิง  มีทั้งรายการทีวี  เกมส์โชว์ให้รับชมย้อนหลัง  และข่าวสารด้านกีฬามาฝากอีกด้วย  โดยย้อนหลัรายการทีวีก็จะมีจากช่อง เวิร์คพ้อยท์ , ช่อง3 , ช่อง7 , ช่อง9  เป็นต้น

แฟนเพจสามารถติดตามรับชมได้ตามเมนูด้านบนและด้านข้างได้เลยนะครับ  หรือสามารถติชมคอมเม้นแนะนำได้นะครับ  SAMBYEDEE.COM

 

....เรื่องล่าสุด....

ดู วอลเลย์บอลหญิง เวิลด์กรังด์ปรีซ์ 2016 สนามสุดท้าย ระหว่างทีมชาติไทย พบ ทีมชาติ บราซิล ถ่ายทอดสดทางช่อง 3 (33) ในเวลา 17.30 น. ที่สนาม อินดอร์ สเตเดี้อม หัวหมาก ห้ามพลาดชมและเชียร์เป็นกำลังใจให้สาวนักตบไทยของเรา

วอลเลย์บอลหญิงเวิลด์กรังปรีซ์ 2016 สนามที่ 4 ที่กรุงเทพฯ โดยจากการแข่งขันมาแล้วตั้งแต่วันที่ 3 มิถุนายน จากสนามที่ 1 ที่ประเทศจีน ต่อด้วยสนามที่ 2 ที่ประเทศอิตาลี และสนามที่ 3 ประเทศญี่ปุ่น และคราวนี้ก็มาถึงสนามที่ 4 โดยไทยเรารับเป็นเจ้าภาพ โดยในรอบนี้จะมีทั้งหมด 6 ทีม โดยจะแข่งขันกันตั้งแต่วันที่ 6-8 กรกฎาคม 2559 ที่สนาม อินดอร์สเตเดี้ยมหัวหมาก วึ่งทั้ง 6 ทีมก็ประกอบด้วย ไทย , สหรัฐอเมริกา , บราซิล , จีน , เนอเธอร์แลนด์ และ รัสเซีย

และนัดแรกของทีมชาติไทย ก็จะลงสนามพบกับทีมชาติบราซิล ในวันพุธ ที่ 6 กรกฎาคม 2559 โดยจะทำการแข่งขันเวลา 18.00 น. เป็นต้นไป และในครั้งนี้ช่อง 3 รับหน้าที่ถ่ายทอดสดตลอดเกมการแข่งขัน โดยจะเริ่มทำการถ่ายทอดสดตั้งแต่เวลา 17.30 น. เป็นต้นไป

และจากสถิติของการแข่งขันของคู่นี้ บราซิล นับว่าเป็นกระดูชิ้นใหญ่ของทีมชาติไทย เพราะจากสถิตินั้นบราซิลเคยครองแชมป์ดลกมาแล้ว แต่ใช่ว่าไทยจะสู้ไม่ได้ ตราบใดที่มีแรงเชียร์จากแฟนๆก็อาจจะสามารถช่วยให้สาวไทยมีกำลังใจในการแข่งขันและอาจจะพลิกเอาชนะมาได้ ดังนั้นอย่าลืมไปชมและเชียร์กันให้ได้


ไทย พบ บราซิล   6 ก.ค. 59
ผลการแข่งขัน  ทีมชาติไทย  แพ้  ทีมชาติบราซิล  0-3  เซต