ข่าวสาร ข้อมูลจากเว็บสบายดี

ข่าวสาร ข้อมูลจากเว็บสบายดี

 

เว็บ  สบายดีดอทคอม (sambyedee.com) ป็นเว็บไซต์ที่จัดทำขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของสมาชิก  แฟนเพจ  ที่มีความสนใจเกี่ยวกับการศึกษา  โดยเฉพาะเรื่องของข้อสอบ  เพื่อง่ายทั้งคุณครู และ นักเรียน นักศึกษา ที่สนใจนำไปเป็นแนวทางในการพัฒนางานของตนเอง  สามารถค้นหาได้ตามเมนูที่อยู่ด้านบนนะครับ

ไม่มีข้อความกำกับภาพอัตโนมัติ

นอกจากนั้นยังไม่พอยังมีเกร็ดความรู้ต่างๆ  ที่ทางเพจคิดว่าน่าจะเป็นประโยชน์กับผู้ที่สนใจศึกษาค้นคว้ามาฝากไว้อีกด้วย  พร้อมกับความบันเทิง  มีทั้งรายการทีวี  เกมส์โชว์ให้รับชมย้อนหลัง  และข่าวสารด้านกีฬามาฝากอีกด้วย  โดยย้อนหลัรายการทีวีก็จะมีจากช่อง เวิร์คพ้อยท์ , ช่อง3 , ช่อง7 , ช่อง9  เป็นต้น

แฟนเพจสามารถติดตามรับชมได้ตามเมนูด้านบนและด้านข้างได้เลยนะครับ  หรือสามารถติชมคอมเม้นแนะนำได้นะครับ  SAMBYEDEE.COM

 

....เรื่องล่าสุด....

ดูย้อนหลัง รายการ Bao Young Blood Season4 ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต วันเสาร์ ที่ 24 มีนาคม 2561 การออดิชั่นสัปดาห์ที่ 6 ที่มาพร้อมความมันแบบต่อเนื่อง ความร้อนแรงกับความสามารถทางดนตรี กับบทเพลงคาราบาว มาลุ้นกับน้องๆ ไปพร้อมกัน วันเสาร์ที่ 25 มี.ค.นี้ เวลา 16.00 น. BaoYoungBlood ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต Season4 BYB ช่องเวิร์คพอยท์ 24/3/2561

BaoYoungBlood4 ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต Season4 สัปดาห์ที่ 6 ของรอบออดิชั่น ที่กำลังเพิ่มความเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ กับหลากหลายวงดนตรีสายเหลือดใหม่ คนพันธุ์บาว ทีมใดจะเป็นที่ 1 ในปีนี้ ทีมใดจะได้สร้างผลงานเพลงร่วมกับวงคาราบาว ต้องติดตามชมและเชียร์กัน

กรรมการทั้ง 3 คน วันนี้
1. อาจารย์หนึ่ง จักรวาล
2. เอ๊ะ - จิรากร
3. ครูอ้วน - มณีนุช
พร้อมลุ้นกันว่า วันนี้จะมีทีมที่โดนใจครูอ้วนไหม เพราะยังเหลือโควต้าอีก 1 วง จากครูอ้วนกับ Perfect Band เพื่อเข้าไปรอในรอบรองชนะเลิศ


มาร่วมติดตามและลุ้นไปกับพวกเขากันได้ เย็นวันเสาร์นี้ 4 โมงเย็นในรายการ Bao Young Blood Season4 ทางช่อง 23 Workpoint TV ทุกวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 16.00 - 17.00 น. แฟนรายการห้ามพลาดและยังสามารถ ติดตามชม ย้อนหลัง ตอนล่าสุดได้ที่นี่ sambyedee.com

 

ดูย้อนหลัง Bao Young Blood Season4 24 มี.ค. 2561