ข่าวสาร ข้อมูลจากเว็บสบายดี

ข่าวสาร ข้อมูลจากเว็บสบายดี

 

เว็บ  สบายดีดอทคอม (sambyedee.com) ป็นเว็บไซต์ที่จัดทำขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของสมาชิก  แฟนเพจ  ที่มีความสนใจเกี่ยวกับการศึกษา  โดยเฉพาะเรื่องของข้อสอบ  เพื่อง่ายทั้งคุณครู และ นักเรียน นักศึกษา ที่สนใจนำไปเป็นแนวทางในการพัฒนางานของตนเอง  สามารถค้นหาได้ตามเมนูที่อยู่ด้านบนนะครับ

ไม่มีข้อความกำกับภาพอัตโนมัติ

นอกจากนั้นยังไม่พอยังมีเกร็ดความรู้ต่างๆ  ที่ทางเพจคิดว่าน่าจะเป็นประโยชน์กับผู้ที่สนใจศึกษาค้นคว้ามาฝากไว้อีกด้วย  พร้อมกับความบันเทิง  มีทั้งรายการทีวี  เกมส์โชว์ให้รับชมย้อนหลัง  และข่าวสารด้านกีฬามาฝากอีกด้วย  โดยย้อนหลัรายการทีวีก็จะมีจากช่อง เวิร์คพ้อยท์ , ช่อง3 , ช่อง7 , ช่อง9  เป็นต้น

แฟนเพจสามารถติดตามรับชมได้ตามเมนูด้านบนและด้านข้างได้เลยนะครับ  หรือสามารถติชมคอมเม้นแนะนำได้นะครับ  SAMBYEDEE.COM

 

....เรื่องล่าสุด....

เลขอวดกรรม วันที่ 12 ตุลาคม 2560
แขกรับเชิญพิเศษในวันนี้ ปนัดดา เรืองวุฒิ
ออกอากาศเย็นนี้ เวลา 22.15 น. ทางช่อง 23 workpoint TV

เลขอวดกรรมในวันนี้พบกับนักร้องสาว ปนัดดา เรืองวุฒิ กับแขกรับเชิญทั้ง 31 วัน พร้อมกับเรื่องราวอันแสนเศร้าของผู้หญิงคนหนึ่งใน 31 คนนี้ที่เกิดขึ้นกับครอบครัวของเธอ เมื่อมีอยู่วันหนึ่งเธอได้รับ ข้อความจากโทรศัพทืบอกว่า ให้รีบกลับบ้านเพราะที่บ้านเกิดเรื่อง แม่กับน้องโดนปาดคออยู่ในบ้าน แต่สิ่งที่เธอได้พบเห็นนั้นมันไม่ใช่ปาดคอ มันเหมือนคนเอามีสับๆเหมือนสับหมูเลย

และอีกเรื่องนั้นเป็นเรื่องของคุณปนัดดา แขกรับเชิญในวันนี้กับเรื่องราวอันแสนเศร้า แล้ววันนี้คุณริว จิตสัมผัส จะมาแนะนำเรื่องอะไรในรายการ ติดตามรับชมกันได้ คืนนี้ 22.15 น. เลขอวดกรรม


ร่วมติดตามเรื่องราวทั้งหมดนี้ในคืนนี้ 12 ตุลาคม 2560 ในรายการ เลขอวดกรรม ออกอากาศทุกคืน พฤหัสบดี เวลา 22.15 น. ทางช่อง 23 workpointTV แฟนรายการห้ามพลาด และสามารถชมย้อนหลังตอนล่าสุดได้ที่นี่

VDO : รายการ เลขอวดกรรม 12 ตุลาคม 2560