ข่าวสาร ข้อมูลจากเว็บสบายดี

ข่าวสาร ข้อมูลจากเว็บสบายดี

 

เว็บ  สบายดีดอทคอม (sambyedee.com) ป็นเว็บไซต์ที่จัดทำขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของสมาชิก  แฟนเพจ  ที่มีความสนใจเกี่ยวกับการศึกษา  โดยเฉพาะเรื่องของข้อสอบ  เพื่อง่ายทั้งคุณครู และ นักเรียน นักศึกษา ที่สนใจนำไปเป็นแนวทางในการพัฒนางานของตนเอง  สามารถค้นหาได้ตามเมนูที่อยู่ด้านบนนะครับ

ไม่มีข้อความกำกับภาพอัตโนมัติ

นอกจากนั้นยังไม่พอยังมีเกร็ดความรู้ต่างๆ  ที่ทางเพจคิดว่าน่าจะเป็นประโยชน์กับผู้ที่สนใจศึกษาค้นคว้ามาฝากไว้อีกด้วย  พร้อมกับความบันเทิง  มีทั้งรายการทีวี  เกมส์โชว์ให้รับชมย้อนหลัง  และข่าวสารด้านกีฬามาฝากอีกด้วย  โดยย้อนหลัรายการทีวีก็จะมีจากช่อง เวิร์คพ้อยท์ , ช่อง3 , ช่อง7 , ช่อง9  เป็นต้น

แฟนเพจสามารถติดตามรับชมได้ตามเมนูด้านบนและด้านข้างได้เลยนะครับ  หรือสามารถติชมคอมเม้นแนะนำได้นะครับ  SAMBYEDEE.COM

 

....เรื่องล่าสุด....

ไมค์หมดหนี้ 18 ธันวาคม 2560 มาร่วมสานฝันไปกับป้าไหล และ น้องเฟิร์น เด็กสาวยอดกตัญญู เสียงร้องของใครจะทำให้หมดหนี้ ติดตามชมเย็นวันจันทร์นี้ ออกอากาศเย็นนี้ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 23 workpoint TV

ไมค์หมดหนี้เย็นนี้ พบกับเรื่องราวของเด็กยอดกตัญญู น้องเฟิร์น เด็กสาวยอดกตัญญู ที่ต้องหาเงินเลี้ยงพ่อที่เสียสติเพียงลำพัง และสาเหตุที่ทำให้พ่อเธอนั้นเสียสติก็เพราะสาเหตุมาจากสารเสพติด เนื่องจากพ่อไปทำงานก่อสร้าง ด้วยความอยากได้เงินมากๆก็เลยพึ่งสารเสพติด แต่พอนานเข้าก็ทำให้เขาต้องเสียสติไป ส่วนผู้เป็นแม่ของน้องก็หนีจากพ่อไป ปล่อยให้เธอต้องดูแลพ่อเพียงลำพัง
และแชมป์เก่า 6 สมัย ป้าไหล แม่ที่ต้องช้ำใจเพราะลูกสาวเสียสติจากการติดเหล้าและมีหนี้ทั้งหมด 171,888 บาท วันนี้ผ่านไป 6 วันแล้วลดหนี้ไป 6 หมื่นบาท


มาติดตามและลุ้นไปพร้อมกับ น้องเฟิร์น ผู้ท้าชิงและ ป้าไหล แชมป์เก่า 6 สมัย ในรายการ ไมค์หมดหนี้ เย็นนี้ทางช่อง 23 Workpoint TV ทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 18.20 น. เป็นต้นไป แฟนรายการห้ามพลาด และสามารถชมย้อนหลังตอนล่าสุดได้ที่นี่

VDO : รายการ ไมค์ทหมดหนี้ 18 ธันวาคม 2560