ข่าวสาร ข้อมูลจากเว็บสบายดี

ข่าวสาร ข้อมูลจากเว็บสบายดี

 

เว็บ  สบายดีดอทคอม (sambyedee.com) ป็นเว็บไซต์ที่จัดทำขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของสมาชิก  แฟนเพจ  ที่มีความสนใจเกี่ยวกับการศึกษา  โดยเฉพาะเรื่องของข้อสอบ  เพื่อง่ายทั้งคุณครู และ นักเรียน นักศึกษา ที่สนใจนำไปเป็นแนวทางในการพัฒนางานของตนเอง  สามารถค้นหาได้ตามเมนูที่อยู่ด้านบนนะครับ

ไม่มีข้อความกำกับภาพอัตโนมัติ

นอกจากนั้นยังไม่พอยังมีเกร็ดความรู้ต่างๆ  ที่ทางเพจคิดว่าน่าจะเป็นประโยชน์กับผู้ที่สนใจศึกษาค้นคว้ามาฝากไว้อีกด้วย  พร้อมกับความบันเทิง  มีทั้งรายการทีวี  เกมส์โชว์ให้รับชมย้อนหลัง  และข่าวสารด้านกีฬามาฝากอีกด้วย  โดยย้อนหลัรายการทีวีก็จะมีจากช่อง เวิร์คพ้อยท์ , ช่อง3 , ช่อง7 , ช่อง9  เป็นต้น

แฟนเพจสามารถติดตามรับชมได้ตามเมนูด้านบนและด้านข้างได้เลยนะครับ  หรือสามารถติชมคอมเม้นแนะนำได้นะครับ  SAMBYEDEE.COM

 

....เรื่องล่าสุด....

ที่นี่หมอชิต วันอาทิตย์ที่ 17 ธันวาคม 2560 ยังไม่ไปไหนติดตามชมต่อว่า ฮอยอัน และ ดานัง ที่เวียดนาม มีอะไรดีๆอีกมากมาย กับ พี่ดู๋ , น้องเกรชและเสนาหอย ห้ามพลาด ออกอากาศ เวลา 4 ทุ่ม 45 นาที วันอาทิตย์นี้ ช่อง 7 สี

ที่นี่หมอชิตในวันอาทิตย์นี้ ยังไม่ไปไหนยังสนุกสนานที่เวียดนามกลาง ประเทศเวียดนาม กับความสนุกสนาน สวยงาม ที่ ฮอยอัน และ ดานัง ชมความงามที่เป็นธรรมชาติ บนกระเช้าลอยฟ้ามองลงมาเห็นทิวทัดสวยงามของธรรมชาติบวกกับความศรีวิไล แต่ก็ยังไม่พอมาทดสอบกำลังใจกับความสูงของสวนสนุก มาดูซิว่า พี่ดู๋ พี่เสนาหอย และน้องเกรช ใครจะร้องได้เสียงดังกว่ากัน ยังไม่พอมานั่งรถสามล้อชมความงามของ 2 เมืองให้จุใจ รับรองว่าเห็นแล้วต้องอยากไปเวียดนามแน่ๆครับ


ห้ามพลาดวันนี้ทั้ง สวย เสียว แน่นอนกับ ที่นี่หมอชิต ทางช่อง 7 HD ทุกคืนวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 22.45 น. เป็นต้นไป ส่วนแฟนรายการที่พลาดชมรายการสดทางทีวี สามารถติดตามชมย้อนหลัง ตอนล่าสุด ได้ที่นี่

VDO : รายการ ที่นี่หมอชิต 17 ธันวาคม 2560