ข่าวสาร ข้อมูลจากเว็บสบายดี

ข่าวสาร ข้อมูลจากเว็บสบายดี

 

เว็บ  สบายดีดอทคอม (sambyedee.com) ป็นเว็บไซต์ที่จัดทำขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของสมาชิก  แฟนเพจ  ที่มีความสนใจเกี่ยวกับการศึกษา  โดยเฉพาะเรื่องของข้อสอบ  เพื่อง่ายทั้งคุณครู และ นักเรียน นักศึกษา ที่สนใจนำไปเป็นแนวทางในการพัฒนางานของตนเอง  สามารถค้นหาได้ตามเมนูที่อยู่ด้านบนนะครับ

ไม่มีข้อความกำกับภาพอัตโนมัติ

นอกจากนั้นยังไม่พอยังมีเกร็ดความรู้ต่างๆ  ที่ทางเพจคิดว่าน่าจะเป็นประโยชน์กับผู้ที่สนใจศึกษาค้นคว้ามาฝากไว้อีกด้วย  พร้อมกับความบันเทิง  มีทั้งรายการทีวี  เกมส์โชว์ให้รับชมย้อนหลัง  และข่าวสารด้านกีฬามาฝากอีกด้วย  โดยย้อนหลัรายการทีวีก็จะมีจากช่อง เวิร์คพ้อยท์ , ช่อง3 , ช่อง7 , ช่อง9  เป็นต้น

แฟนเพจสามารถติดตามรับชมได้ตามเมนูด้านบนและด้านข้างได้เลยนะครับ  หรือสามารถติชมคอมเม้นแนะนำได้นะครับ  SAMBYEDEE.COM

 

....เรื่องล่าสุด....

I Can See Your Voice -TH EP.37 ในคืนวันพุธ ที่ 21 กันยายน 2559 พบกับนักร้องสาวที่หลายคนกำลังรอคอย แพท วง Klear กับเสียงอันทรงพลังของเธอในวันนี้เธอน่าจะผ่านสามารถเลือกคู่ฟิชเจอริ่งที่เป็นนักร้องเสียงดีได้อย่างแน่นอน ติดตามชมและให้กำลังใจเธอกันนะครับ 21/9/59

I Can See Your Voice ในคืนวันพุธนี้ จะได้พบกับ นักร้องนำ 1 เดียวของวง เครียร์ ได้แก่ แพท หรือที่มีชื่อจริงว่า รัณนภนต์ ยั่งยืนพูชัย ที่ว่าหนึ่งเดียวก็เพราะเป็นเพียงผู้หญิงคนเดียวของวงนี้ โดยประวัติของวง Klear มีคร่าวๆดังนี้ เป็นกลุ่มศิลปินในสังกัด จีนี่ เรคคอร์ดส ซึ่งอยู่ในเครือของ จีเอ็มๆแกรมมี่ เป็นวงที่ได้จากการประกวดระดับมหาวิทยาลัย และเป็นที่สะดุดตาจึงมีโอกาสได้เข้ามาบันทึกเสียง ส่วนผลงานที่เป็นที่รู้จักก็มีดังต่อไปนี้ เพลง เล่นของสูง , เพลงจะรักหรือจะร้าย , อดทนกับความเหงา , ผีเสื้อที่หายไป , คำยินดี , แพ้ใจ เป็นต้น

และวันนี้วงเครียร์ ได้ส่งสาวแพท นักร้องนำมาร่วมรายการ I Can See Your Voice เพื่อมาค้นหานักร้องเสียงดีที่ซ่อนแอบอยู่กับปริศนาทั้ง 7 คน ซึ่งแต่ละคนในวันนี้ก็ไม่ธรรมดารกันเลย งัดเอาลีลาท่าทางมาประกอบเพื่ออยากให้นักสืบทั้ง 5 คน ครูอ้วน , พี่หนึ่ง , คุณซาร่า และที่ขาดไม่ได้ขวัญใจแฟน ไอซียูวอยท์ ขาดไม่ได้เลยก็เห็นจะเป็นคุณนุ้ย นี่แหละ แต่ไม่ทราบว่านุ้ยวันนี้จะโดนแกล้งอีกหรือไม่ เพราะเตรียมทรงผมมาใหม่ซะอย่างนั้น

ติดตามชมรายการ I Can See Your Voice Thailand ได้ทางช่อง 23 WorkpointTV ออกอากาศทุกวันพุธ ตั้งแต่เวลา 20.00 - 21.30 น. 1 ชั่วโมงครึ่งกับความจุใจ ยิ่งวันนี้ก็เป็นโอกาสอันดีที่มีนักร้องหญิงมาร่วมรายการสักครั้ง ต้องห้ามพลาด และยังสามารถชม ย้อนหลัง ตอนล่าสุด ได้ที่นี่

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ วงเคลียร์
รายการ  I Can See Your Voice   21  กันยายน  2559  แพท-วง Klear
VDO : รายการ   I Can See Your Voice   21  ก.ย. 59